• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẾ MẠC HỘI THI XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ NHÀ (PHÒNG) LÀM VIỆC BAN CHQS PHƯỜNG, XÃ NĂM 2023

Chiều 13/7/2023, Ban CHQS thành phố Quy Nhơn tổ chức Bế mạc Hội thi xây dựng và quản lý nhà (phòng) làm việc Ban CHQS phường, xã thống nhất, nền nếp, có cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp năm 2023. Tham dự có đồng chí Thượng tá Tô Bắc, Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Tổ giám khảo; lãnh đạo chỉ huy, sỹ quan, QNCN toàn cơ quan; Chỉ huy trưởng, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS 21 phường, xã.

Sau 03 ngày tổ chức Hội thi với tinh thần trách nhiệm cao của Ban Tổ chức, Tổ Giám khảo cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự nổ lực của Ban CHQS phường, xã đã tạo nên thành công của Hội thi, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

ubnd14072023001

Quang cảnh Hội nghị

Qua Hội thi, Ban CHQS các phường, xã đã làm tốt công tác chuẩn bị, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị công trình trong nhà (phòng) làm việc Ban CHQS phường, xã; hệ thống chống sét, thiết bị phòng cháy, chữa cháy; hệ thống dây phơi, giá các loại (giá giầy, giá ba lô,...) đúng quy định, bền đẹp, bố trí hợp lý, thống nhất; quản lý, sử dụng điện, nước an toàn, tiết kiệm; bố trí, sắp xếp doanh cụ, dụng cụ sinh hoạt gọn gàng, ngăn nắp, quản lý sử dụng không để hư hỏng, mất mát; đảm bảo thống nhất về cách bố trí, quy cách, mẫu mã cho từng khu vực, từng nhà (phòng) làm việc. Hệ thống nhà (phòng) làm việc của Ban CHQS các phường, xã và triển khai mô hình tăng gia sản xuất bước đầu đều có quan cảnh môi trường xanh, sạch, đẹp; tổ chức tốt phong trào trồng và chăm sóc cây xanh trong cơ quan, đơn vị để tiếp tục duy trì hiệu quả trong thời gian tới.

ubnd14072023002

Đ/c Thượng tá Tô Bắc, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Bế mạc hội thi, đồng chí Thượng tá Tô Bắc, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố yêu cầu Ban CHQS các phường, xã tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa kết quả đạt được qua Hội thi, kịp thời khắc phục những mặt tồn tại, tạo sự thống nhất, đồng bộ và hiệu quả, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của lực lượng dân quân nói riêng và nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương nói chung trong thời gian tới; đồng thời làm tốt công tác chuẩn bị, sẵn sàng tham dự Hội thi xây dựng và quản lý nhà (phòng) làm việc thống nhất, nền nếp, có cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp năm 2023 do Bộ CHQS tỉnh tổ chức.

ubnd14072023003

Các đơn vị xuất sắc tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho Ban CHQS phường Quang Trung; 2 giải nhì cho Ban CHQS xã Nhơn Lý và phường Trần Phú; 3 giải ba cho Ban CHQS xã Phước Mỹ, phường Nhơn Phú và Ngô Mây./.

Tin, ảnh: Dũng-Thệ

Tác giả: Admin UBND Phường